Căn hộ Rome Diamond Lotus lên ngôi nhờ ưu thế nội tại

Căn hộ Rome Diamond Lotus lên ngôi nhờ ưu thế nội tại

Rome Diamond Lotus được kỳ vọng là nơi an cư lâu dài đáng mơ ước. Nhờ vào vị trí thuận lợi và thị trường bất động sản quận 2 đang trên đà phát triển mạnh, dự án Rome Diamond Lotus tự tin sẽ đánh bại các địa phương phát triển bất động sản mạnh.

VÌ SAO ROME DIAMOND LOTUS ĐƯỢC NÂNG TẦM?

Tọa lạc trên vị trí trắc địa, di chuyển nhanh chóng và dễ dàng. Từ Rome Diamond Lotus, chúng ta có thể đi đến quận 7 trong vòng 10 phút. Bên cạnh các tiện ích và hạ tầng giao thông được hoàn thiện, chúng ta cũng dễ dàng kết nối với tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài vị trí chiến lược đang được các nhà đầu tư quốc tế tập trung khai thác, thì tiện ích bên trong dự án Rome Diamond Lotus cũng rất đầy đủ và tiện nghi. Với các tiện ích dành riêng cho dân cư như: công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện,…

vị trí căn hộ rome by diamond lotus quận 2 -2Có thể nói, tiềm năng phát triển của dự án Rome Diamond Lotus hiện nay cực kỳ lớn cho đối với nhà đầu tư hay người tìm nơi sinh sống lâu dài. Đặc biệt hơn nữa, tuyến Metro Bến Thành đi qua nơi đây cũng sắp đưa vào hoạt động, góp phần tích cực làm tăng giá trị căn hộ.

>>Xem thêm: Vị trí Rome Diamond Lotus

ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2 CÓ NHỮNG TIỀM NĂNG HIỆN HỮU TRƯỚC MẮT

Trong bối cảnh quỹ đất TPHCM đang cạn dần, cộng hưởng với tiện ích vượt trội được thừa hưởng từ khu vực tiềm năng đặc biệt giúp cho dự án Rome Diamond Lotus tăng giá. Bên cạnh đó, 2 khu đô thị lớn như Thủ Thiêm và Cát Lái của quận 2 có rất nhiều dự án đang được triển khai. Hầu hết đều là dự án cao cấp, điều này ta cũng dễ thấy được là các ông lớn bất động sản đã bắt đầu nhìn thấy được tiềm năng của quận 2.

Ngoài hệ thống giao thông có sự kết nối đồng bộ với trung tâm thành phố, quận 2 hiện đang có rất nhiều dự án hạ tầng với kinh phí đầu tư lên đến 250.000 tỷ đồng. Đột phá nhất chính là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, đến năm 2019 thì nguồn cung căn hộ tại quận 2 sẽ tăng lên 58%. Vì vậy giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus cũng nhận được sự ảnh hưởng tăng giá mạnh mẽ này.

Có thể nói, hệ thống giao thông và kiến trúc đô thị mới đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt quận 2. Và Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong 4 khu đô thị vệ tinh bậc nhất TPHCM.

ROME DIAMOND LOTUS MANG LẠI TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

Quận 2 đang được các nhà đầu tư tập trung kinh phí cho việc phát triển khu đô thị mới, kèm theo đó là cải tạo môi trường đầu tư để thu hút vốn từ các tập đoàn lớn trên thế giới. Với nhiều ưu thế đang dần hiện rõ, trong vài năm tới, quận 2 nói chung và Rome Diamond Lotus nói riêng sẽ mang lại nhiều giá trị cho những khách hàng muốn tìm chỗ an cư cũng như khách đầu tư.

Dự án Rome Diamond Lotus, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra bờ sông và công viên cây xanh. Đây là dự án căn hộ kết hợp với hệ sinh thái thiên nhiên nhằm mang lại cảm giác thư giãn và thoáng đãng cho các thành viên trong gia đình. Tuy gần gũi với thiên nhiên nhưng căn hộ vẫn không mất đi sự sang trọng và đầy đẳng cấp.

Căn hộ Rome Diamond Lotus lên ngôi nhờ ưu thế nội tại
Rate this post

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,