Paris Hoàng Kim – “Thúy Kiều” ở quận 2

Paris Hoàng Kim – “Thúy Kiều” ở quận 2

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ cao cấp mang phong cách Tân cổ điển thứ hai ở quận 2 sau dự án đình đám Rome By Daimond Lotus. Mỗi dự án mỗi vẻ “mười phân vẹn mười”. Nếu Rome By Daimond Lotus là “Thúy Vân” thì Paris Hoàng Kim là “Thúy Kiều”, cả hai “người đẹp” này đều hiện đang ở TP.HCM.

Paris Hoàng Kim – Thiết kế phong cách Châu Âu vượt trội

Nếu bạn từng đặt chân đến Pháp thì chắc không khỏi ấn tượng trước những kiến trúc cực kỳ hoa lệ đất nước xinh đẹp bật nhất Châu Âu này. Và nay vẻ đẹp của nó được tái hiện lại ở căn hộ Paris Hoàng Kim, dự án được mong chờ nhất quận 2 với phong cách thiết kế gần như tiệm cận đến sự hoàn hảo. 

Chỉ với 412 căn hộ, Paris Hoàng Kim không có nhiều nơi ở cho giới trung lưu ở quận 2, và nó chỉ dành cho giới thượng lưu, có lẽ là như vậy. Đánh vào đối tượng này, chủ đầu tư Khởi Thành đã xây dựng dự án này hết sức chắn chắn và rất đẹp, phong cách Tân cổ điển được các kiến trúc sư vận dụng vào một dự án căn hộ chung cư thay vì chỉ ở biệt thự hay nhà phố như trước đây và kết quả là được sự đón nhận đông đảo từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đối với kiểu thiết kế Tân cổ điển, các căn hộ luôn được tạo điểm nhấn ở trần, tường và nội thất làm nổi bật lên một căn hộ sang trọng với không gian được tối ưu hóa đón nắng gió làm cho gia chủ không cảm thấy bí bách, đồng thời ở trong nhà của mình nhưng luôn có cảm giác là mình đang sinh sống ở Châu Âu.

Các tiện ích “Thúy Kiều” ở Paris Hoàng Kim

Không chỉ là một dự án có thiết kế chung xinh đẹp, Paris Hoàng Kim Quận 2 còn có các tiện ích đẹp như “Thúy Kiều” được mô phỏng theo phong cách Châu Âu kết hợp những những đường nét Á Đông của Châu Á khiến cho bất kỳ khách hàng nào đặt chân đến đây cũng phải mê mệt.

Với hơn 30 tiện ích chuẩn hiện đại, cư dân sinh sống tại dự án Paris Hoàng Kim thỏa sức được tận hưởng những phong cách sống như nhưng ông hoàng, bà hoàng ngay trong chính căn hộ của mình. 

Hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức nhận cọc đối với khách hàng mua căn hộ nơi đây, mức giá ban đầu được đưa ra là 65 triệu/m2. Đây được xem là mức giá tương xứng với thiết kế, tiện ích mà dự án này đang hiện hữu, trong tương lai khu căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ là nơi đáng sống bậc nhất quận 2 và thành phố mà bất kỳ ai cũng khao khát.

XEM THÊM DỰ ÁN:

Paris Hoàng Kim – “Thúy Kiều” ở quận 2
Rate this post

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,