Rome By Diamond Lotus sở hữu không gian sống xanh bậc nhất quận 2

Rome By Diamond Lotus sở hữu không gian sống xanh bậc nhất quận 2

Trong thời gian tới, tập đoàn Phúc Khang tiếp tục phát triển đặc điểm căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2, trong đó chú trọng về việc thiết kế xanh, mang lại không gian thiên nhiên tốt nhất đến cho cư dân.

Môi trường sống tại Rome Diamond Lotus có gì đặc biệt?

Giống như tuyên bố ban đầu của mình, Rome By Diamond Lotus tiếp tục được Phúc Khang kiến tạo trở thành một mô hình căn hộ sang trọng xanh đi theo phong cách thiết kế Châu Âu ở quận 2. Dự án này sẽ sở hữu những căn hộ chất lượng cao theo phong cách phương Tây qua hình thái kiến trúc Heritage tích hợp hài hòa và tinh tế với vô vàn lợi ích độc đáo giống như một resort thoáng mát. Đáp ứng các yêu cầu xanh Quốc tế: Leed (US), Green Mark (Singapore), Lotus (Việt Nam) trong thiết kế cũng như xây dựng cảnh đẹp cho cuộc sống Xanh đúng nghĩa.

Đến với Rome By Diamond Lotus quận 2, cư dân sẽ được sống trong một môi trường xanh mát, thân thiện với thiên nhiên. Các căn hộ đều được thiết kế thoáng, tối ưu diện tích, đón không khí, ánh sáng tự nhiên. Đây được xem là không gian vô cùng tuyệt vời nhằm tất cả cư dân trở sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tiêu chuẩn xanh dự án Rome By Diamond Lotus quận 2

Rome By Diamond Lotus đảm bảo Chuẩn an toàn tiện nghi #UL (Underwriters Laboratories, US). Phúc Khang hợp tác cũng đồng hành với Underwriters Laboratories (UL) – bộ phận hàng đầu trái đất về yêu cầu an toàn với 100 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ. Sự hợp tác này đảm bảo bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy theo đúng yêu cầu của Mỹ, đáp ứng sự an toàn tuyệt đối mang đến căn nhà. Sinh sống tại Rome By Diamond Lotus, cư dân được cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết chi tiết mang đến phòng cháy chữa cháy, chung tay cùng cộng đồng bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình.

tiện ích căn hộ rome by diamond lotus 123

=>> Xem thêm: thiết kế Rome By Diamond Lotus

Những công trình xây dựng cổ đại luôn là niềm cảm hứng tuyệt vời mà bất kỳ người kiến trúc sư cũng như khách hàng đều rất thích. Nó gây tạo nên niềm cảm hứng bất tận trong sáng tạo cũng như cảm giác thích thú khi sinh sống tại một căn nhà như vậy. Trong lúc này đây, bạn hoàn toàn có khả năng được sống vào một nơi như thế. Rome By Diamond Lotus lấy cảm hứng quy hoạch từ một di sản La mã cổ đại – kiến trúc Heritage, người dân sẽ được tận hưởng một phong cách sống mới lạ bền vững theo thời gian.

Rome By Diamond Lotus được bao quanh bởi nhiều cây cối, mang đến không gian sống đẳng cấp mang đến cư dân. Ngoài ra, cư dân sẽ có được trải nghiệm hết những tiện ích được chia thành các khu khác biệt như: khu Sky Park, trung tâm Diamond Lotus Center, trung tâm Wonderland, và hàng loạt các tiện ích tuyệt vời khác. Với những thiết kế cổ điển-hiện đại mà Rome By Diamond Lotus có được, dự án xứng đáng là căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất trên khu Đông Sài Gòn.

 

Rome By Diamond Lotus sở hữu không gian sống xanh bậc nhất quận 2
Rate this post

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,