Sự lựa chọn khác biệt từ căn hộ tiêu chuẩn quốc tế Rome Diamond Lotus

Sự lựa chọn khác biệt từ căn hộ tiêu chuẩn quốc tế Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus là căn hộ xanh tiên phong đầu tiên của quận 2; được xây dựng trên 3 tiêu chuẩn xanh quốc tế. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng trung lưu trở lên.

 

phối cảnh căn hộ rome by diamond lotus -4

Để đảm bảo một môi trường sống an toàn, trong xanh do tập đoàn Phúc Khang đầu tư, đơn vị này đã ký kết với tập đoàn UL (Underwriters Laboratiories) nhằm đảm bảo hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn của Mỹ vào dự án Rome Diamond Lotus . Đây chính là tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới có hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Sau hàng loạt vụ cháy nổ ở các chung cư lớn trong địa bàn thành phố trong 6 tháng đầu năm 2018, chủ đầu tư Phúc Khang luôn chú trọng và ưu tiên vấn đề PCCC lên hàng đầu. Vì thế chọn nơi an cư tại đây cũng rất an toàn.

Hiện nay, địa bàn TPHCM có khoảng hơn 1.400 chung cư và khối nhà. Với các thiết bị, hệ thống PCCC được trang bị đầy đủ và công tác huấn luyện người dân đối phó hỏa hoạn được đẩy mạnh nhưng đâu đó vẫn còn những vấn đề bất cập xảy ra, đặc biệt ở các thời điểm khô nóng. Bên cạnh đó, đây cũng là vấn đề khó khăn cho lực lượng PCCC khi xe chữa cháy chỉ tiếp cận tối đa đến tầng 20.

môi trường sống tại rome by diamon lotus

môi trường sống tại rome by diamon lotus

Ông Nat Wongsuryrat – giám đốc quản lý UL vùng châu Á – Thái Bình Dương cho rằng, môi trường sống và tính mạng người dân là quý giá nhất. Vì vậy, khi thực hiện các dự án trên toàn thế giới, UL luôn mang lại những tiêu chuẩn cao nhất về PCCC. Hiện nay, UL đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức nhằm tư vấn và cung cấp giải pháp nâng cao hiệu suất an toàn cho người dân.

Hiện nay, UL đang thực hiện từ khâu thiết kế, vận hành cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như: Đại học YALE, Sony, Microsoft,… Nên khi UL đã cấp chứng nhận tiêu chuẩn PCCC cho căn hộ Rome Diamond Lotus thì chủ sở hữu và các gia đình cũng rất an tâm khi sinh sống tại đây.

LỰA CHỌN ROME DIAMOND LOTUS LÀ LỰA CHỌN CUỘC SỐNG XANH VÀ AN TOÀN

Đại diện tập đoàn Phúc Khang cho biết, cuộc sống đạt tiêu chuẩn xanh và an toàn là tiêu chí hàng đầu của dự án Rome Diamond Lotus. Từ cách tỉ mỉ từng chi tiết chống ồn, cách âm, cách nhiệt dùng làm năng lượng tái tạo hay xử lý, phân loại rác thải trong khu dân cư nhằm hướng đến cuộc sống chất lượng, tiện ích tiện nghi và các dịch vụ nội khu kết hợp với ngoại khu.

tiêu chuẩn leed tại rome by diamond lotusTheo bà Lưu Thị Thanh Mẫu – tổng giám đốc tập đoàn Phúc Khang cho biết, xu hướng sống xanh đang là kim chỉ nam mà bất kỳ dự án nào cũng cần phải có. Và đây cũng chính là triết lý kinh doanh của Phúc Khang. Muốn phát triển bền vững, phải bắt đầu làm việc có trách nhiệm, giữ gìn và kiến tạo cho thế hệ tương lai.

Phúc Khang luôn muốn tạo ra khác biệt bằng cách tiên phong dự án căn hộ xanh Rome Diamond Lotus, tạo ra cuộc sống xanh, xây dựng công trình xanh cho cư dân. Chính vì vậy Phúc Khang luôn chú trọng đến các thiết kế, xây dựng tiện ích mảng xanh cho khu dân cư nhằm mang lại giá trị sống khác biệt cho khách hàng.

>>Xem thêm: Tiện ích vị trí Rome Diamond Lotus

Sự lựa chọn khác biệt từ căn hộ tiêu chuẩn quốc tế Rome Diamond Lotus
Rate this post

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ